Pier2 Art Center – Không gian thẩm mỹ và làm đẹp độc đáo

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Pier2 Art Center là một trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp rất thú vị ở huyện Diêm Thành, Cao Hùng, Đài Loan. Đây thật ra là một khu nhà kho bị bỏ phí cuối bến tàu Cao Hùng và được cải tạo lại và hồi sinh một cách kỳ diệu bằng các tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp ấn tượng.

  Tham quan Hồ Trừng Thanh – “Hồ Tây” của Đài Loanvàgt;
  Đầm Liên Trì: Cảnh đẹp nổi tiếng ở Cao Hùngvàgt;
  Du lịch đến Cao Hùng (Kaohsiung) nên được sắp xếp phòng ở khu vực nào?>

Pier2 Art Center là gì?

Pier2 Art Center Cao Hùng

Nhà úp ngược ở Pier2 Art Center Cao Hùng

Pier2 Art Center là một trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp ở huyện Diêm Thành, Cao Hùng, Đài Loan. Đây là một địa điểm tuyệt vời cho những người dân đam mê thẩm mỹ và làm đẹp ghé thăm. Nếu như bạn là người không thật yêu thích thẩm mỹ và làm đẹp thì đây chắc chắn vẫn là địa điểm mang về cho bạn nhiều ấn tượng.

Xem Thêm

Xem thêm  Kinh nghiệm tham quan Hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon Lake)

Pier2 Art Center được xây dựng vào năm 1973. Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp bến tàu 2 này ban đầu chỉ là một nhà kho bỏ phí ở cuối bến cảng Cao Hùng. Sau đó, nó đã được hồi sinh vào năm 2002 bởi sự can thiệp của cơ quan chính phủ và các nghệ sĩ địa phương.

Các nghệ sĩ đã dùng sự sáng tạo và tài năng thẩm mỹ và làm đẹp của mình để tạo nên những tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp và tranh tường tuyệt đẹp. Đó là một sự pha trộn chiết trung của khu vực cũ với mỹ thuật đương đại.

Có gì ở Pier2 Art Center Cao Hùng?

Tham quan Pier2 Art Center là một chuyến thăm ý nghĩa để tìm hiểu thêm về địa điểm, thành phố, nền văn hóa truyền thống, lịch sử hào hùng và phát triển thẩm mỹ và làm đẹp của người dân Cao Hùng. Này cũng là chuyến du ngoạn thú vị cho những ai yêu thích thẩm mỹ và làm đẹp và sự sáng tạo.

Bức tranh tường ở Pier2 Art Center

Bức tranh tường ở Pier2 Art Center

Ở đây, chúng ta cũng có thể tìm thấy một số bức tranh tường khổng lồ đầy sắc tố khi chúng ta khám phá các nhà kho. Sau khoản thời gian đi qua các cụm nhà kho, bức tranh tường bắt đầu xuất hiện trên các tòa nhà và chúng ngày càng trở nên nhiều sắc tố hơn.

Những bức tượng ngộ nghĩnh

Những tượng phật ngộ ngĩnh

Ấn tượng nhất có lẽ là bức tranh tường giống như thực của khối hệ thống KMRT của Cao Hùng. Tiếp đó là Tín hiệu 12 Cung Hoàng đạo. Ngoài ra còn tồn tại rất nhiều tác phẩm khác rất thú vị thu hút nhiều du khách đứng xếp hàng đến lượt mình để chụp hình.

Xem thêm  Hòn đảo Cijin - thiên đường nhiệt đới gió mùa của Cao Hùng

Ở phía xa của nhiều cụm nhà kho thẩm mỹ và làm đẹp, các bạn sẽ phát giác một tác phẩm được gọi là “ Âm nhạc của Ghế” ấn tượng được xếp từ nhiều chiếc ghế khác nhau. Đây là tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp tuyệt vời mô tả những ký ức trong quá khứ.

Hiện nay có nhiều sự kiện khác nhau diễn ra hàng tháng trong các nhà kho xung quanh khu vực Penglai. Nếu đi nhằm vào các dịp này, các bạn sẽ gặp những triển lãm hoặc các hoạt động sinh hoạt rất thú vị. Trong các nhà kho cũ và xung quanh các tòa nhà này, các bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tác phẩm thẩm mỹ và làm đẹp. Các bạn sẽ mất một khoảng chừng thời gian để xem hết tất cả.

Vẻ đẹp hình khối

Vẻ đẹp hình khối

Vào những ngày thời tiết tốt, chúng ta cũng có thể dùng bữa ngoài trời tại một trong những quán coffe nằm ở cụm nhà kho và tận hưởng gió biển. Thật là “chill” khi nhấm nháp một ly trà sữa ngọt ngào vừa ngắm nhìn đại dương và khung trời rộng lớn tại đây.

Ngoài ra Pier2 Art Center là một địa điểm sống ảo lý tưởng. Chúng ta cũng có thể kéo theo đồng bọn để có thể chụp hình sống ảo cho “vài chục” tấm ảnh trên instagram. Đây chắc chắn là địa điểm nên đến khi có kế hoạch đi du lịch Đài Loan.

  Tham quan Bảo tồn đường sắt Takao ở Cao Hùngvàgt;
  Phật Quang Sơn – tu viện Phật giáo lớn số 1 Đài Loanvàgt;
  Quần đảo Cijin – thiên đường nhiệt đới gió mùa của Cao Hùngvàgt;
Xem thêm  Gợi ý lịch trình tham quan Taipei (Đài Bắc) 1 ngày đáng nhớ, thú vị

Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp bến tàu 2

  Địa chỉ: Số 1 đường Dayong, quận Diêm Thành, thành phố Cao Hùng 803, Đài Loanvàgt;
  Điện thoại cảm ứng: (07) 5214899 hoặc (07) 5214881>
  Web: http://pier-2.khcc.gov.tw/eng/>

Một lời khuyên là trước khi chúng ta rời Trung tâm thẩm mỹ và làm đẹp bến tàu số 2 qua ga tàu điện ngầm Sizihwan, bạn nên tranh thủ ghé thăm Bảo tồn đường sắt Takao.

Theo luồng thông tin có sẵn, nơi đây từng là ga đường sắt đầu tiên ở Cao Hùng được xây dựng trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng. Vào trong ngày 9/11/2008, chuyến tàu cuối cùng rời khỏi ga lúc 5h30 chiều. Hiện nay, tòa nhà nhà ga được tổ chức chính quyền thành phố Cao Hùng xếp vào loại tòa nhà lịch sử hào hùng.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *