Phương tiện từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn tiết kiệm ngân sách nhất

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Sân bay Phù Cát nằm ở huyện Phù Cát, tỉnh Tỉnh Bình Định. Từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn (Tỉnh Bình Định) có tầm khoảng cách 35 km. Để di chuyển giữa 2 khu vực này, có rất nhiều phương tiện đi lại để du khách lựa chọn. Tuy nhiên phương tiện đi từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn tiết kiệm ngân sách nhất là phương tiện nào thì không phải ai cũng biết.

Tại đây là thông tin về các phương tiện từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn.

   Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc
  >
  Lịch trình du lịch Quy Nhơn 1 ngày: đi đâu, làm gì, chơi gì?>
  Kinh nghiệm du lịch quần đảo Kỳ Co đầy đủ, update (2019)>

Các loại phương tiện từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát (UIH) được xây dựng năm 1966 tại huyện Phù Cát, tỉnh Tỉnh Bình Định. Trước kia nó được sử dụng làm địa thế căn cứ không quân của Không lực Việt Nam Cộng hoà. Sau năm 1975, sân bay được chuyển thành sân bay hỗn hợp quân sự chiến lược và dân sự. Hiện sân bay này đang là

Từ sân bay Phù Cát về trung tâm TP. Quy Nhơn có tầm khoảng cách tầm 35km. Các phương tiện mà chúng ta có thể sử dụng để về trung tâm thành phố là taxi, xe ôm, xe đưa đón sân bay hay xe bus của hãng sản xuất hàng không. Cụ thể:

Xem Thêm

Xem thêm  48 giờ ở Quy Nhơn: Đi đâu, ăn gì, chơi gì?

1. Xe Taxi

Đi từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn bằng taxi Hương Trà

Taxi Hương Trà

Nếu lựa chọn đi taxi từ sân bay về trung tâm thành phố thì ưu điểm là sẽ khiến cho bạn đi lại nhẹ nhàng, nhanh chóng, thoải mái. Đặc biệt quan trọng khi có hành lí cồng kềnh thì taxi là một lựa chọn tuyệt vời. Giá taxi từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn là khoảng chừng từ 250.000đ – 400.000đ. Có nhiều loại taxi 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ… cho bạn lựa chọn.

Các hãng taxi phổ biến ở đây gồm có:

  Sun Taxi Tỉnh Bình Định. SĐT: (056) 3 68 68 68.>
  Taxi Hương Trà. SĐT (056) 847 777.>
  Taxi Mai Linh. SĐT: (056) 3838 3838>

Tuy nhiên taxi không phải là không có nhược điểm. Để sử dụng taxi từ sân bay Phù Cát về trung tâm thành phố Quy Nhơn, giá sẽ hơi đắt. Do đó lời khuyên là nếu đi theo nhóm mới nên dùng taxi hoặc tìm thêm bạn đường tri kỷ đi chung để share ngân sách.

2. Xe đưa đón sân bay Phù Cát

Xe đưa đón sân bay Phù Cát về Quy Nhơn loại 4 chỗ

Xe đưa đón sân bay Phù Cát về Quy Nhơn loại 4 chỗ

Để không phải mong chờ mà có ngay xe đón bạn tại sân bay thì đặt trước xe đưa đón sân bay là tiện lợi nhất. Với phương tiện này thì các bạn sẽ đặt chỗ onne từ trước, thông báo trước thời gian chuyến bay cũng như địa điều cần đến. Xe sẽ đón du khách tại mọi múi giờ, dù là nửa đêm hay rạng sáng.

Vừa đến sân bay, sẽ sở hữu tài xế đến đón bạn ngay tại cửa sân bay mà không phải mong chờ lâu thêm. Tài xế cũng sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển hành lí. Xe sẽ đưa bạn về đúng địa chỉ khách sạn.

Giá thuê xe đưa đón sân bay từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn là khoảng chừng 300.000đ. Phương tiện này phù hợp để đi theo nhóm hoặc cả gia đình, có con nhỏ.

Xem thêm  Kinh nghiệm đi Eo Gió [2019] CỰC LÝ THÚ

Xem Thêm

  Tham khảo: Thuê xe đưa đón, tiễn sân bay Phù Cát – Quy Nhơn
  >

3. Xe ôm

Để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn thì đây là phương tiện giao thông khá nh hoạt, rẻ hơn taxi và di chuyển nhanh. Tuy nhiên nếu như bạn có nhiều hành lí thì đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Một nhược điểm khác là xe ôm không có mức giá cố định. Điều này là dựa vào quãng đường di chuyển và thỏa thuận hợp tác của du khách so với lái xe.

4. Xe buýt đưa đón của Cảng hàng không quốc tế Phù Cát

Xe đưa đón sân bay Phù Cát về Quy Nhơn

Xe bus ở sân bay Phù Cát

Một phương tiện khác để di chuyển từ sân bay Phù Cát về trung tâm TP. Quy Nhơn là xe bus đưa đón của sân bay quốc tế. Đây là một phương tiện tiết kiệm ngân sách với giá cả hợp lí, chỉ 50.000đ/vé/ người.

Xe bus từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn có tổng thời gian di chuyển là 50 phút. Tính ra là thời gian ngắn. Xe xuất phát những giờ cố định và đi đúng giờ. Tuy nhiên ưu điểm cũng là nhược điểm khi chúng ta phải căn thời gian xe chạy. Bạn phải đợi và nghe theo chỉ dẫn của tiếp viên hàng không.

Xe trả khách tại số 1 Nguyễn Tất Thành. Như vậy du khách phải bắt thêm xe taxi hoặc đi xe ôm/ đi bộ về khách sạn, chỗ ở. Nếu khách hàng muốn đi ngược lại từ TP. Quy Nhơn ra sân bay Phù Cát bằng xe bus của sân bay quốc tế thì cũng phải tập trung tại địa chỉ số 1 Nguyễn Tất Thành trước 2,5 tiếng. Khá là mất thời gian cho những ai gấp gáp.

  48 giờ ở Quy Nhơn: Đi đâu, ăn gì, chơi gì?>
  Kinh nghiệm đi Eo Gió [2019] CỰC LÝ THÚvàgt;
Xem thêm  Lịch trình du lịch Quy Nhơn 1 ngày: đi đâu, làm gì, chơi gì?

Đi từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn nên chọn phương tiện nào là tiết kiệm ngân sách nhất?

Nếu đi một mình, xe bus của hãng sản xuất hàng không là phương tiện di chuyển từ sân bay Phù Cát về trung tâm TP. Quy Nhơn tiết kiệm ngân sách nhất.

Tuy nhiên nhược điểm là du khách phải mất thời gian mong chờ giờ xe chạy, không được đưa đón tận nơi. Nếu đi nhóm nhiều người thì giá xe bus như vậy cộng lại sẽ đắt.

Như vậy, rẻ nhất chưa hẳn là tiện nhất. Vậy đi đông người thì chọn taxi hoặc xe đưa đón sân bay là hợp lí hơn. Du khách nên cân nhắc lợi ích về ngân sách và thời gian và số lượng người đi để sở hữu lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp.

Là một thành phố biển miền Trung nhỏ nhắn nhưng quyến rũ, thời gian gần đây, Quy Nhơn đang rất được rất nhiều người đặt chân ghé thăm. Quy Nhơn hấp dẫn với nhiều bãi tắm biển đẹp và các món đặc sản nổi tiếng miền Trung tuyệt vời.

Năm 2015, thành phố được bình chọn là điểm đến chọn lựa hàng đầu Đông Nam Á trên tạp chí du lịch Rough Guides.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *