Northeast Asia Trade Tower – Tòa tháp cao chọc trời

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Northeast Asia Trade Tower là tòa nhà chọc trời cao 308m, tọa lạc ở trung tâm của Khu thương mại quốc tế Songdo. Được xây dựng từ thời điểm năm 2006, hoàn thành năm 2011 nhưng mãi tới 2014, tòa nhà mới được mở cửa. Đây là một dự án quan trọng cho việc phát triển của thành phố mới Songdo trên khu đất nền khai hoang rộng 610 ha.

Northeast Asia Trade Tower – tòa nhà chọc trời

Tòa nhà Northeast Asia Trade Tower

Tòa nhà cao thứ hai Nước Hàn

Tòa tháp tọa lạc cạnh Songdo Convensia, trung tâm mua sắm Riverstone và khách sạn Incheon Sheraton ở Incheon. Có độ cao 308m, tòa nhà NEATT là một trung tâm của Khu thương mại quốc tế Songdo. Nó là tòa nhà tốt nhất có thể Nước Hàn vào thời điểm nó hoàn thành.

Tòa nhà mọc lên sau dự án xây dựng Tháp thương mại Đông Bắc Á (Northeast Asia Trade Tower), còn được gọi tắt là Dự án NEAT Tower. Đây là một trong những dự án quan trọng cho việc phát triển của thành phố New Songdo trên khu đất nền khai hoang rộng 610 ha.

Xem thêm  Sungnyemun - Cổng thành gỗ hơn 600 năm ở Seoul

WSP đã thao tác với Gale International và Posco Engineering & Construction với tư cách là người quản lý dự án / xây dựng cho việc phát triển, tổ chức lễ mở bán khai trương vào tháng 7 năm 2014.

Hiện nay, tòa tháp là khu phức hợp gồm có tòa tháp 68 tầng chứa văn phòng, nhà ở và khách sạn 6 sao. Không chỉ có thế nó cũng luôn có đài quan sát trên tầng 65, cửa hàng sang trọng, khu dân cư dịch vụ và bán lẻ. Các tầng không có cột gồm có một sảnh văn phòng trên mặt đất với tầng đá vôi Pháp và tường đá Vermont.

Theo luồng thông tin có sẵn, tháng 2 / 2010, đài quan sát 65 tầng mở cửa cho hội đồng nhân sự kiện cuộc họp của đa số bộ trưởng liên nghành tài chính các nền tài chính lớn G-20.

  Núi Manisan ở Incheon – đỉnh núi có bàn thờ Danguvàgt;
  Khám phá trung tâm giải trí công viên Wolmi (Wolmi Theme Park) ở Incheonvàgt;
  [Incheon] Tới núi Goryeosan ngắm hoa đỗ quyên khoe sắcvàgt;

Kiến trúc độc đáo của tòa tháp Northeast Asia Trade Tower

Kiến trúc độc đáo của tòa nhà

Kiến trúc độc đáo của tòa nhà

Tòa tháp có diện tích S sàn là 140.000mét vuông. có thân bằng kính mặt nhẹ nhàng hướng lên phía trên, chia phần phía ngoài thành một loạt các mặt phẳng hình tam giác.

Kiến trúc hình học sáng tạo

Tòa tháp có hình thang ở chân đế từ từ trở thành hình tam giác trên đỉnh. sự thay đổi hình dạng làm giảm đáng kể tác động của gió lên tòa nhà và đảm bảo thiết kế kết cấu tài chính hơn so với tòa nhà hình hộp.

Xem thêm  Rừng Bijarim – vùng đồi núi nghìn tuổi ở Jeju, Nước Hàn

Ngoài ra điều này giúp tòa nhà có một không gian mở lý tưởng cho tất cả những người thuê văn phòng. Các tầng trên với mặt phẳng sàn nông hơn cho tầm nhìn tốt hơn và ánh sáng xuyên thấu.

Tòa tháp cũng luôn có kính hiệu suất cao và các thiết bị tạo bóng phía ngoài, giúp giảm sự tích tụ nhiệt bên trong một cách hiệu quả.

Chiến lược bền vững

Northeast Asia Trade Tower cũng là một công trình xây dựng nổi bật về thiết kế bền vững. Với một loạt các chiến lược thiết kế thụ động như chiếu sáng ban ngày, thông gió tự nhiên và khối hệ thống HVAC tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, tòa tháp đặt mục tiêu đạt được chứng nhận LEED ® Silver.

Để giảm lượng nước tiêu thụ, tòa nhà sử dụng khối hệ thống ống nước dòng chảy thấp, tái chế nước xám và thu gom nước mưa.

Thùng rác từ tháp được vận chuyển đến cơ sở xử lý rác bằng khối hệ thống thu gom rác tự động hóa gồm có máy bơm chân không và ống lớn. Tại cơ sở xử lý rác, rác tái chế được tách ra và tái chế. Riêng chất thải hữu cơ được đốt để sản xuất điện.

  Núi Gyeyangsan: Đỉnh núi tốt nhất có thể dãy Hannamvàgt;
  Songdo Central Park – Thiên đường xanh ở Songdovàgt;
  Kho lưu trữ bảo tàng Ganghwa – Điểm tham quan thú vị ở Incheonvàgt;
Xem thêm  Chợ Namdaemun - ngôi chợ hơn 600 năm tuổi ở Seoul

Cách đi

Tòa tháp Northeast Asia Trade Tower khá gần ga tàu điện ngầm Incheon National University Station. Do đó để đến tòa tháp từ Seoul là vô cùng rất dễ dàng.

Bạn cũng có thể đến Tháp thương mại Đông Bắc Á bằng tàu điện ngầm như sau:

Từ City Hall Station ở Seoul, bạn đi tàu điện ngầm 1 – Dark Blue đến ga Bupyeong Station. Tại đây bạn xuống tàu và đổi qua tàu Incheon 1. Cuối cùng bạn xuống tàu ở trạm Incheon National Univ. Station. Từ đây bạn đi bộ tầm 567m nữa là tới. Giá vé khoảng chừng từ 2 – 4 đô la. Thời gian di chuyển mất 1 giờ 36 phút.

Xe bus + tàu điện ngầm:

Từ Dong Seoul Bus Terminal, bạn cũng có thể đi xe bus của bus Tago tới Incheon. Tại đây bạn xuống xe và tới Incheon Bus Terminal Station để đi tàu điện ngầm. Bạn lên tuyến Incheon 1 và đi thẳng tới trạm Incheon National Univ. Station thì xuống, đi bộ khoảng chừng 567m là tới.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *