[Incheon] Quần đảo Yeongjongdo: Hướng dẫn du lịch (2019)

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Nếu như bạn đang ở Seoul và muốn đi biển thư giãn và giải trí một chút thì chúng ta cũng có thể tới Incheon. Tại đây có 3 hòn hòn đảo nổi tiếng với những người dân ở đây là Yeongjongdo, Muui-do và Somuui-do. Trong số đó, hòn đảo Yeongjong là một hòn hòn đảo xa khơi bờ biển phía tây của thành phố Incheon, gần sân bay quốc tế Incheon.

Đôi nét về hòn đảo Yeongjongdo – hòn hòn đảo gần sân bay quốc tế Incheon

Đảo Yeongjongdo

Quần đảo Yeongjongdo

Đất nước Nước Hàn có tới 3358 hòn hòn đảo, trong đó hơn 100 hòn hòn đảo thuộc về khu vực Incheon. Tại đây có 3 hòn hòn đảo nổi tiếng với những người dân ở đây là Yeongjongdo, Muui-do và Somuui-do. Trong số đó, hòn đảo Yeongjong là một hòn hòn đảo xa khơi bờ biển phía tây của thành phố Incheon.

Bản đồ vị trí đảo Yeongjongdo

Map vị trí của quần đảo

Cầu Incheon

Cầu Incheon

Các quần hòn đảo Yongyu, Sammok và Sinbul riêng biệt trước đó đã được nối với hòn đảo Yeongjong bởi một khu vực khai hoang được xây dựng để làm sân bay. Hòn hòn đảo này nằm cạnh quận Jung-gu của thành phố Incheon. Để tới hòn đảo, người ta cần đi qua hai cây cầu: cầu Yeongjong kết nối với Seo-gu và cầu Incheon kết nối với Songdo.

Xem thêm  Núi Gyeyangsan: Đỉnh núi rất chất lượng dãy Hannam

Quần đảo Yeongjongdo nằm cách hòn đảo Wolmido của thành phố Incheon 2,5 km về phía Tây Bắc. Vì có nhiều chim én trên hòn đảo, nên nó được gọi là hòn đảo Jayeondo. Hiện tại nó đã được kết nối với đất ền bởi cầu Yeongjong nên không còn tồn tại không khí của một hòn hòn đảo. Tuy nhiên kể từ lúc sân bay quốc tế Incheon được xây dựng, nhiều khách du lịch đang đi tới đây để tham quan.

Quần đảo Yeongjong được xem là một phần của Khu kinh tế tài chính tự do Incheon, tập trung vào phục vụ hầu cần sân bay và du lịch. Incheon cũng đang góp vốn đầu tư vào hãng hàng không của mình, khởi hành từ hòn đảo Yeongjong.

  [Incheon] Quần đảo Yeongjongdo: Hướng dẫn du lịch (2019)>
  Quần đảo Muuido (Incheon): “chiếc váy của một vũ công”>

  Khu dã ngoại công viên Jayu Park (Incheon): Hướng dẫn tham quan [2019]
  >

Phía bên ngoài cầu Incheon hoàn thành vào tháng 10/ 2009, có một số dự án được đề xuất hoặc đang rất được xây dựng trên hòn đảo:

  Khu phức hợp đa giải trí Unbuk: Đây là một khu vực tập trung các công ty lịch và một khu vui chơi công viên chủ đề. Khu dân cư ở đây nhắm đến dân cư nước ngoài.>
  Khu phức hợp du lịch Yongyu-Muui: xây dựng một bến du thuyền và khu du lịch.>
  Thành phố khung trời Yeongjong: kế hoạch cho toàn khu vực đô thị.>
  7 tuyến đường sắt nhẹ cho hòn hòn đảo, 6 cây cầu, 2 đường hầm, 2 nhà ga.>

Có gì hay ở hòn đảo Yeongjongdo?

Quần đảo Yeongjongdo không có những ngôi làng cổ và không thật nhiều thứ để tham quan. Tuy vậy, từ trên hòn đảo, du khách có thể nhìn thấy khung cảnh ấn tượng của cầu Incheon.

Bãi biển Masian

Bờ biển Masian

Bãi biển Seonyeobawi

Bờ biển Seonyeobawi

Trong số các địa điểm du lịch Nước Hàn, hòn hòn đảo này cũng là nơi có thể leo núi và tận hưởng thiên nhiên. Mặc dù trên hòn đảo không có những con phố mòn dành riêng cho những người đi bộ thường thấy.

Ở trung tâm của hòn hòn đảo là núi Baekunsan và có những đường cao tốc bao quanh. Núi Baekunsan nổi tiếng với đền Yonggungsa. Trước đền Yonggungsa, có một cây zelar cổ thụ, làm tăng thêm không khí cổ xưa của nơi này.

Nếu như bạn đi bộ lên đỉnh núi Baekunsan, chúng ta cũng có thể thấy sân bay quốc tế Incheon và khu vực xung quanh. Khu vực này còn có Yeongjong Sky Park và Mt. Baekunsan Gding Range, vì vậy chúng ta cũng có thể trải nghiệm một số môn thể thao thú vị ở đây.

Điều thú vị là tại Yeongjong Sky Park, chúng ta cũng có thể học các kỹ năng bay cơ bản với máy bay hạng nhẹ. Vì vậy trong cả những người dân mới bắt đầu cũng luôn tồn tại thể trải nghiệm ba máy bay ở đây.

Một điểm nhấn khác là gần bờ biển có phòng tắm với nước suối nóng. Nước ở đây rất tốt để thư giãn và giải trí và trị ệu. Phòng tắm công cộng này khá rộng rãi với sức chứa có thể lên tới 3.000 người.

  Núi Manisan ở Incheon – đỉnh núi có bàn thờ Danguvàgt;
  Khám phá khu vui chơi công viên Wolmi (Wolmi Theme Park) ở Incheonvàgt;
  Kinh nghiệm mua sắm ở sân bay Incheon, Hàn Quốcvàgt;

Cách đi hòn đảo Yeongjongdo

  Địa chỉ: 100, Unnamseo-ro, Jung-gu, Incheon / 인천 광역시 중구 운남 100 (운남동)>

Để tham quan hòn đảo Yeongjongdo, chúng ta cũng có thể di chuyển như sau:

  Bước 1: Từ Seoul, du khách đi tàu điện ngầm Seoul tuyến 1 đến ga Incheon, ra ở cửa số 1 (Exit 1)>
  Bước 2: Từ ga Incheon đến Quần đảo Wolmido, bạn đi xe buýt thành phố số 45, 23 hoặc 2 và xuống tại điểm dừng cuối cùng tại hòn đảo Wolmido.>
  Bước 3: Từ Cảng Quần đảo Wolmido đến Quần đảo Yeongjong: Chuyến phà đầu tiên lúc 07:00, chuyến phà cuối cùng 21:30. Phà đi khoảng tầm 30 phútvàgt;

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *