Hướng dẫn cách đi Everland từ Seoul bằng phương tiện công cộng

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Everland là một khu vui chơi giải trí công viên giải trí hấp dẫn, một nơi đến đựơc rất nhiều du khách Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên cùng với việc đặt vé thì du khách vẫn còn thắc mắc về kiểu cách đi Everland từ Seoul. Trong tương lai là phía dẫn cách đi Everland từ Seoul bằng phương tiện công cộng cụ thể nhất.

Xem thêm:

  Vé khu vui chơi giải trí công viên Everland Hàn Quốcvàgt;
  Kinh nghiệm tham quan Trung tâm giải trí công viên giải trí MBC World Seoulvàgt;
  Gợi ý lịch trình tham quan Seoul 3 ngày 2 đêmvàgt;

Hướng dẫn cách đi Everland từ Seoul bằng phương tiện công cộng

Công viên Everland ở Hàn Quốc

Trung tâm giải trí công viên Everland ở Nước Hàn

Everland là khu vui chơi giải trí công viên giải trí nổi tiếng nhất của Nước Hàn, nằm ở ngoại ô thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi. Thời gian di chuyển đến Everland từ Seoul khoảng tầm 2 – 3 giờ hoặc thấp hơn, tùy tốc đô, phương tiện di chuyển.

Có 3 phương pháp để đi Everland từ Seoul: đi xe bus địa phương, xe bus đưa đón của khu vui chơi giải trí công viên và tàu điện ngầm.

Đi xe bus địa phương (local bus)

Xe bus địa phương là một trong các phương tiện di chuyển đi Everland từ Seoul. Trong tương lai là list các trạm và tuyến xe có thể đi.

Xem thêm  Gợi ý lịch trình tham quan Seoul 3 ngày 2 đêm

Từ trạm Gangnam:

  Cách 1: Bạn đi tuyến số 2 (chọn lối ra là Exit 5. Sau đó bạn bắt tuyến xe bus số 5002. Chặng này còn có 8 điểm dừng. Thời gian di chuyển khoảng tầm 55 phút.>
  Cách 2: Bạn đi tuyến số 2 , chọn lối ra là exit 10. Bắt xe bus 5002. tuyến này còn có 9 điểm dừng. Thời gian di chuyển khoảng tầm 1 giờ 5 phút.>

Trạm Jamsil:
Bạn đi tuyến số 2 hoặc số 8, chọn lối ra là Exit 6. Bạn bắt xe bus số 5700 đi Everland. Chặng này còn có 21 điểm dừng. Thời gian di chuyển khoảng tầm 1 giờ 10 phút.

Trạm Sadang:
Du khách đi tuyến (ne) số 2 hoặc 4, chọn lối ra là Exit 3. Tại đây bắt xe bus 1500-2 để đi Everland. Chặng này còn có 73 điểm dừng, thời gian di chuyển là một giờ 30 phút.

Trạm Gangbyeon:
Bạn chọn tuyến số 2, lối ra Exit 1. Tại đây bắt xe bus 5700. Chặng này còn có 22 điểm dừng. Thời gian di chuyển khoảng tầm 1 giờ 15 phút.

Tàu điện ngầm

Đây là một phương tiện quan trọng bạn cũng có thể sử dụng để đi Everland từ Seoul. Với phương tiện này bạn phải mất khá nhiều thời gian và lên xuống nhiều tuyến.

Từ ga Gangnam, bạn lên MRT tuyến số 2, màu xanh lá cây để đi đến Ga Jeongja. Tại đây bạn lên tuyến Sinbundang có 2 màu đen và đỏ để đi ga Giheung. Từ ga Giheung bạn đi tuyến Bundang (màu vàng) để tới trạm Everland Jeondae (Jeondae Everland Station tức Yongin Ever Line). Tại đây bạn đến Exit 3, lên xe bus đưa đón miễn phí của khu vui chơi giải trí công viên đến Everland.

  Giờ hoạt động EverLine: 5:30 am – 11:30 am.>
  Thời gian: 80 phút
  >
  Xem thêm: Cách đi tàu điện ngầm ở Nước Hàn: mua vé, tìm tuyến tàu, kinh nghiệm
  >

Xe đưa đón (Shuttle bus) của khu vui chơi giải trí công viên

Để đi Everland từ Seoul, ngoài 2 phương tiện trên, du khách có thể sử dụng dịch vụ đi xe đưa đón trọn gói của khu vui chơi giải trí công viên. Với dịch vụ này thì bạn phải kê trước. Thường thì tiện nhất là đặt luôn gói đưa đón lúc mua vé Everland. Ngoài ra bạn cũng đều có thể gọi điện thoại cảm ứng đặt hoặc trả tiền trực tiếp lúc lên xe. Vé xe đưa đón: 250.000 – 350.000 VNĐ/người.

Xem thêm  Trung tâm giải trí công viên Ilsan Lake Park: Không gian xanh tuyệt vời

Xem Thêm

Nếu trả tiền trực tiếp thì giá là 12.000 KRW tức khoảng tầm hơn 250.000đ (tùy thời điểm) cho một chuyến du ngoạn khứ hồi. Yêu cầu là phải trả bằng tiền mặt. Tuy nhiên việc book chỗ từ trước (combo lúc mua vé khu vui chơi giải trí công viên Everland) được khuyến khích hơn để nhà xe dữ thế chủ động.

Lịch trình xe đưa đón

Đi Everland từ Seoul (thời gian di chuyển từ một ~ 1,5 giờ)

  8:40 am: Khởi hành tại Trung tâm vui chơi quảng trường Thời gian Front Gate: Đường tàu điện ngầm ne 1, Ga Yeongdeungpo. Bạn chọn lối ra Exit 3 hoặc Exit 5. Phía đối diện với Trạm cứu hỏa Yeongdeungpo, lối vào P1 vào bãi đậu xe.
  >
  8:50 am: Khởi hành tại Sindorim trang chủ Plus: Trạm Sindorim – Ga tàu điện ngầm 1 hoặc 2, lối ra Exit 1, phía trước của Prugio Block 103. >
  9:05 am: Khởi hành từ ga tàu điện ngầm ĐH Hongik, Exit 4 (Đường số 2, Gyeongui Jungang, Đường sắt Sân bay)>
  9:25 am: Khởi hành tại Trạm Sinnonhyeon. Bạn chọn dường tàu điện ngầm 9, lối ra Exit 6. >
  9:30 sáng: khởi hành tại Trạm Gangnam, đường tàu điện ngầm 2. Chọn lối ra Exit 6 >
  9:40 am: Khởi hành từ ga Myeongdong (tuyến số 4) Exit 2vàgt;
  9:50 am: Khởi hành từ Ga khu vui chơi giải trí công viên Lịch Sử & Văn Hóa Dongdaemun (Đường 2, 4, 5) Exit 11>
Xem thêm  Sungnyemun - Cổng thành gỗ hơn 600 năm ở Seoul

Từ Everland về Seoul (thời gian 1- 1,5 giờ)

  6:30 pm: xe Khởi hành từ Bãi đậu xe Everland No. 5 – Sân ga số 7 / # 8
  Đến Ga Hongik University > > Ga Myeongdong >> Ga khu vui chơi giải trí công viên Lịch Sử & Văn Hóa Dongdaemunvàgt;
  8.30 pm: xe khởi hành từ Bãi đậu xe Everland No. 5 – Sân ga số 7 / # 8
  Đến ga Myeongdong >> Ga khu vui chơi giải trí công viên Lịch Sử & Văn Hóa Dongdaemunvàgt;

Di chuyển từ Everland về lại Seoul

Sau lúc vui chơi, tham quan, để về lại Seoul từ Everland, bạn vẫn tiếp tục sử dụng 3 loại phương tiện trên. Hành trình dài chỉ việc đi ngược lại là được.

Nhìn chung bạn phải đi lại khá nhiều, chuyển xe/ tàu nhiều lần khi đi Everland từ Seoul. Do đó trong số các loại phương tiện trên thì đi xe đưa đón của khu vui chơi giải trí công viên sẽ là tiện nhất. Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, lại không phải khó khăn trong việc làm quen với giao thông Seoul.

Xem thêm:

  Những khu chợ nổi tiếng nhất ở Seoul, Nước Hàn du khách nên ghévàgt;
  Buổi tối ở Seoul: đi đâu, làm gì, chơi gì?>
  [Seoul] Phố Hongdae: Cách đi + Kinh nghiệm tham quanvàgt;

Vi Lương

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *