Fuji-Q. Highland – Khu vui chơi công viên giành riêng cho những người dân dũng cảm

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Fuji-Q. Highland là một trong những trung tâm giải trí công viên giải trí nổi tiếng nhất của Nhật Bản, nằm trong khu vực Ngũ Hồ dưới chân núi Phú Sĩ. Nó nổi tiếng với tàu lượn siêu tốc phá kỷ lục Guinness. Đó là khối hệ thống tàu lượn chất lượng cao và nhanh nhất thế giới vào thời điểm nó ra đời – năm 1996.

  Khám phá hồ Shoji – “Thụy Sĩ của Đông Á”>
  Khám phá hang băng Narusawa độc đáo gần Phú Sĩvàgt;
  Hồ Motosu – Hồ nước đặc biệt quan trọng được in trên tờ Yên Nhậtvàgt;

Khu vui chơi công viên Fuji-Q. Highland dưới chân núi Phú Sĩ

Công viên Fuji-Q Highland

Khu vui chơi công viên Fuji-Q. Highland

Fuji-Q. Highland là một trong những trung tâm giải trí công viên giải trí nổi tiếng nhất của Nhật Bản, nằm trong khu vực Ngũ Hồ dưới chân núi Phú Sĩ. Khu vui chơi công viên này được thành lập khai trương vào trong ngày 02/03/1968.

Nó nổi tiếng với tàu lượn siêu tốc phá kỷ lục Guinness. Đó là khối hệ thống lượn chất lượng cao và nhanh nhất thế giới vào thời điểm nó ra đời – năm 1996.

Từ công viên nhìn ra núi Phú Sĩ

Từ trung tâm giải trí công viên nhìn ra núi Phú Sĩ

Gần đó trung tâm giải trí công viên này còn tồn tại vô số trò chơi hấp dẫn khác nhau. Có thể kể tới là hai điểm tham quan: Bệnh viện ma ám, điểm thu hút ma ám lớn số 1 đầu tiên trên thế giới và Pháo đài trang nghiêm Vô vọng.

Những điểm tham quan khác gồm có Thomas Land, khu vực giành riêng cho trẻ em với chủ đề Thomas the Tank Engine và những điểm tham quan theo chủ đề Gundam, Hamtaro và Eveachion.

Xem thêm  Khu vui chơi giải trí công viên Yoyogi (Tokyo) - địa điểm dã ngoại lý tưởng

Năm 2006, Khóa học The Amazing Race mùa thứ 9, 3 đội cuối cùng đã đi đến đây và tham gia tàu lượn siêu tốc Tondemina, Dodonpa và Fujiyama để tìm kiếm câu giải đố để tới điểm tiếp theo.

Fuji-Q. Highland có gì?

Khối hệ thống tàu lượn siêu tốc

Hệ thống tàu lượn ở công viên

Khối hệ thống tàu lượn ở trung tâm giải trí công viên

Nổi tiếng với khối hệ thống tàu lượn siêu tốc, hiện tại, trung tâm giải trí công viên có bốn tàu lượn siêu tốc lớn:

Những điểm vui chơi khác

Fuji-Q. Highland cũng tồn tại một số điểm giải trí quy mô lớn dựa trên các bộ anime nổi tiếng, gồm có nhiều mê cung và những điểm tham quan ma ám đã kể phía trên. Ngoài ra, có một loạt các trò chơi truyền thống như máng gỗ, tàu cướp biển, bánh xe đu quay, băng chuyền và đu quay trên khung trời.

Khu vui chơi công viên cũng tồn tại những điểm tham quan theo mùa, sân trượt băng.

Khu vực sân trượt băng

Khu vực sân trượt băng

Gần đó, trong Fuji-Q. Highland cũng tồn tại đầy đủ các nhà hàng, khu vực nghỉ ngơi, cửa hàng lưu niệm và các trò chơi liên hoan.

Ở đây còn có các nhà hàng, quán cafe

Ở đây còn có những nhà hàng, quán cafe

Nó cũng tồn tại một số điểm vui chơi phù phù hợp với trẻ em. Một khu vực của trung tâm giải trí công viên là nhà đất của Thomas Land; khu vực theo chủ đề xe lửa dựa trên cuốn sách và phim truyền hình Thomas Engine Tank của Anh.

Highland Resort Khách sạn and Spa làm đẹp

Ngay phía bên ngoài trung tâm giải trí công viên từ lối vào chính của nó là Highland Resort Khách sạn and Spa làm đẹp, một khách sạn có tầm trông đẹp ra núi Phú S. Từ đó cũng rất đơn giản và dễ dàng dàng đến Fuji-Q. Highland cùng những điểm tham quan xung quanh. Khách của khách sạn được hưởng các độc quyền như vào trung tâm giải trí công viên sớm, vào cửa miễn phí Bảo tồn Fujiyama và Fujiyama Onsen.

Bảo tồn Fujiyama

Đây là một bảo tồn thẩm mỹ và làm đẹp trưng bày một loạt các bức tranh và minh họa của núi Phú Sĩ. Bảo tồn nằm trong khuôn viên trung tâm giải trí công viên Fuji-Q. Highland và miễn phí vào cửa cho những người dân vào than quan trung tâm giải trí công viên có vé Full Day Pass.

Fujiyama Onsen

Cũng ở gần phía bên ngoài trung tâm giải trí công viên là Fujiyama Onsen, một điểm tắm suối nước nóng văn minh bên cạnh Khu nghỉ dưỡng hạng sang Fuji-Q.. Tại đây có phòng tắm được làm bằng gỗ đẹp cung cấp cả phòng tắm trong nhà và ngoài trời được phân tách theo giới tính. Fujiyama Onsen không có tầm nhìn ra núi Phú Sĩ từ phòng tắm  nhưng chúng ta có thể nhìn thấy ngọn núi từ nhà hàng.

tin tức rõ ràng và cụ thể

  Mở cửa: 9:00 – 17:00 (đến 18:00 vào thời điểm cuối tuần và ngày lễ ) Thời gian dài thêm hơn trong mùa cao điểm.>

  Địa chỉ: 5 Chome-6-1 Shinnishihara, Fujiyoshida, Yamanashi 403-0017, Nhật Bảnvàgt;
  Vé vào trung tâm giải trí công viên là miễn phí.>
  Chuyến du ngoạn member có mức giá từ 400 -1500 Yên.>
  Vé Full Day Pass để sử dụng không giới hạn các chuyến hành trình: 5700 Yên.>

Fujiyama

Mở cửa: từ 7:00 -9:00 và 10:00 – 23:00 (kết thúc vào lúc 8:00 và 22:00)
Vé:

  620 Yên (buổi sáng)>
  1400 Yên (ngày trong tuần)>
  1700 Yên (ngày thời điểm cuối tuần)>

Bảo tồn Fujiyama

Mở cửa:

  10:00 đến 17:30 (các ngày trong tuần)>
  10:00 đến 20:30 (Thứ Bảy)>
  9:00 đến 20:30 (Chủ nhật và ngày lễ )>
  Nhập học kết thúc 30 phút trước lúc đóng cửavàgt;

Vé: 1000 yên

  Vùng đồi núi “ma ám” Aokigahara và những bí ẩn khó giải thíchvàgt;
  Khám phá hồ Kawaguchi tuyệt đẹp dưới chân núi Phú Sĩvàgt;
  Hồ Tanuki – điểm cắm trại với phong cảnh cực đẹpvàgt;

Hướng dẫn đi Fuji-Q. Highland

Khu vui chơi công viên Fuji-Q. Highland nằm cạnh ga cao nguyên Fujikyu trên tuyến đường sắt Fujikyu (giữa ga Otsuki và Kawaguchiko). Từ ga Kawaguchiko đến đây là 2 phút và vé là 170 yên. Có 2-3 chuyến/giờ. Tuyến đường sắt Fujikyu không được áp dụng nước Nhật Rail Pass, nhưng nó được áp dụng cho JR Tokyo Wide Pass.

Hầu như mọi xe buýt trên đường cao tốc đến khu vực Fuji Five Lakes đều dừng ở trung tâm giải trí công viên Fuji-Q. Highland trên lối đi. Chúng gồm có xe buýt trực tiếp đến Shinjuku, ga Tokyo và ga Yokohama. Chúng ta cũng có thể mua vé kết hợp gồm có vận chuyển và vé vào cổng trung tâm giải trí công viên.

Ngoài ra, có nhiều xe buýt địa phương và xe buýt Omni (hoạt động không thường xuyên) trên Tuyến Kawaguchiko dừng tại Fuji-Q. Highland và Fujiyama Onsen.

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *