Cổ động viên được hỗ trợ cấp visa Trung Quốc đi xem chung kết U23

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Sứ Quán Trung Quốc ở Thành Phố Hà Nội vừa thông báo mở thêm cửa tiếp nhận hồ sơ xin visa cho công dân Việt Nam xem trận chung kết U23. Đây là một tin nóng hổi trong mỗi giờ phút hồi hộp trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan.

Các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam

Các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam

Hôm nay, ngày 24/1, Đại sứ quán Trung Quốc tại Thành Phố Hà Nội đã xác nhận thông tin mở thêm cửa riêng để tiếp nhận hồ sơ xin visa cho công dân Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ trận đấu bóng chung kết U23. Thời gian tiếp nhận hồ sơ là từ thời điểm ngày 24/1 đến ngày 26/1/2018.

Xem Thêm

Xem thêm  Một ngày ở Bắc Kinh: đi đâu, làm gì, chơi gì?

Thông báo của Đại sứ quán Trung Quốc

Thông báo của Đại sứ quán Trung Quốc

Cũng trong sáng nay, 24/1/2018, Trợ lý Bộ trưởng liên nghành, Cục trưởng Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã thao tác làm việc với đại diện thay mặt ĐSQ Trung Quốc. Mục đích là chuyển công hàm đề nghị nước này hỗ trợ cấp phép cho những chuyến bay của Vietnam Airnes, Vietjet Air chở cổ động viên Việt Nam sang Thường Châu, Trung Quốc. 

Việc tổ chức này sẽ cổ vũ thêm tinh thần tranh tài của nhiều cầu thủ, góp phần vào thành công của giải. Không chỉ có thế, này cũng là động thái tăng cường hơn nữa quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân hai nước.

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với nền văn hóa cổ truyền đặc sắc và phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Do lãnh thổ trải dài, nước này còn có nhập cuộc tự nhiên và địa hình đa dạng, độc đáo, tạo nên những phong cảnh có một không hai.

Xem thêm  Những quốc gia Châu Phi miễn visa cho tất cả những người Việt Nam

Với lí do trên, ghé thăm và du lịch tại đất nước Trung Quốc dường như thể ước mơ của tất cả những tín đồ du lịch. Tuy vậy việc xin thị thực nhập cư vào Trung Quốc là một điều không hề đơn thuần dàng.

Như vậy, thông tin Sứ Quán Trung Quốc mở thêm cửa để xét hồ sơ visa cho công dân Việt Nam sang Trung Quốc cổ vũ đội bóng U23 là một thông tin tích cực và cũng là cơ hội tcho các tín đồ yêu trái bóng tròn và đam mê du lịch.

Một điểm đặc biệt quan trọng lưu ý là ngay gần Thường Châu (Trung Quốc) có Đông Phương Diêm Hồ Thành, là một điểm đến lựa chọn đẹp hơn hết Phượng Hoàng Cổ Trấn. Nơi đây được bình chọn sẽ là điểm đến lựa chọn soán ngôi Phượng Hoàng Cổ Trấn ngay trong năm nay. Do vậy, những ai có dịp đến Thường Châu, hãy nhớ là ghé thăm Đông Phương Diêm Hồ Thành nhé.

Xem thêm  Kinh nghiệm du lịch Hà Khẩu (Trung Quốc) cực cụ thể

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *