9 lý do nên sử dụng Thẻ Taipei Fun Pass

Hanoiskytravel.com mong muốn mang lại giá trị du lịch cho tất cả mọi người trên thế giới vì thế chúng tôi luôn chia sẽ mọi kiến thức giá trị đến bạn đọc

Thẻ Taipei Fun Pass là chiếc thẻ thông hành vô cùng tiện lợi cho bạn khi đi du lịch Đài Loan. Đây là chiếc thẻ được cho phép bạn đi lại dễ dàng và đơn giản dàng thoải mái và có quyền sử dụng miễn phí các phương tiện giao thông công cộng cũng như vào cổng một số điểm tham quan nổi tiếng nhất Đài Bắc, khiến cho bạn tiết kiệm chi phí 1 số lượng lớn cho việc chi tiêu trong quá trình du lịch, khám phá.

9 lý do nên sử dụng Thẻ Taipei Fun Pass

Thẻ thông hành Taipei Fun Pass là một loại thẻ vô cùng tiện lợi cho bạn trên hành trình dài đi du lịch Đài Bắc. Đây là chiếc thẻ “thần thánh” với vô số tiện ích, khiến cho bạn dễ dàng và đơn giản dàng đi lại thoải mái và tiết kiệm chi phí một khoản lớn ngân sách cho việc tham quan, đi lại tại đây. Trong tương lai là 6 lý do chính mà bạn nhất định nên sử dụng thẻ Taipei Fun Pass.

Thẻ Taipei Fun Pass

Thẻ Taipei Fun Pass

Thoải mái đi lại bằng MRT, xe bus thành phố và 5 tuyến xe du lịch khác tại Đài Bắc

Taipei Fun Pass cho du khách đi lại dễ dàng và đơn giản dàng thoải mái bằng tàu điện ngầm MRT và xe bus thành phố Đài Bắc, cùng 5 tuyến Taiwan Tourist Shuttle không giới hạn số lần trong vòng 2 ngày ên tiếp.

  Tuyến Beitou-Zhuzihuvàgt;
  Tuyến Muzha-Pingxivàgt;
  Bờ biển Bắc Crownvàgt;
  Tuyến Gold Fulongvàgt;
  Tuyến Dragon Palace Treasure Huntvàgt;

Với những tuyến Taiwan Tourist Shuttle, du khách sẽ dễ dàng và đơn giản dàng ghé thăm những điểm đến nổi tiếng nhưng việc đi lại không được thuận tiện và đường di chuyển khá xa như Núi Dương Minh Sơn (Yangmingshan), khu vui chơi giải trí công viên địa chất Dã Liễu (Yehu), làng cổ Cửu Phần (Jiufen), Bình Khê (Pingxi)…

Xem thêm  Kinh nghiệm tham quan Alishan (Á Lý Sơn)

Lưu ý: miễn phí không gồm có mạng lưới hệ thống cáp treo Maokong và các xe bus có 4 chữ số.

Miễn phí vào cổng tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của Đài Bắc

Taipei Fun Pass được cho phép miễn phí vào cổng tại 12 điểm tham quan nổi tiếng của Đài Bắc, gồm có:

Thẻ Taipei Fun Pass miễn phí 12 điểm tham quan

  Vé vào đài quan sát Taipei 101
  >
  Vé Electric Sky Lantern tại ga Sky Lantern Pocevàgt;
  Vé tham quan bảo tồn khoa học & công nghệ hàng hải quốc gia.>
  Bảo tồn hoàng cung quốc giavàgt;
  Khu vui chơi giải trí công viên giải trí trẻ em Đài Bắcvàgt;
  Bảo tồn lịch sử hào hùng Tamsuivàgt;
  Vé khứ hồi từ Tamsui đến bến Fishermanvàgt;
  Dinh thự chính – nơi ở của Tưởng Giới Thạchvàgt;
  Bảo tồn vàngvàgt;
  Vé vào khu vui chơi giải trí công viên địa chất Dã Liễu
  >
  Bảo tồn Ju Ming (Ju Ming Museum)>

Đây là những điểm tham quan và trải nghiệm chính mà du khách không thể bỏ qua trong lịch trình của mình.

Tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đặt vé tàu xe, điểm tham quan

Với tiện ích như trên, Taipei Fun Pass cho bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều thời gian xếp hàng mua vé. Chỉ có 1 cú cck chuột là bạn đã xử lý xong cho tất cả 1 lịch trình tham quan vui chơi 2 ngày. Bạn không phải bỏ sức lực lần lượt đặt vé tại nhiều điểm, nhiều lần.

Thẻ Taipei Fun Pass giúp tiết kiệm thời gian đặt vé tàu xe

Tặng coupon miễn phí hoặc giảm giá tại 150 cửa hàng khắp Đài Bắc

So với khách du lịch tới Đài Bắc nếu dùng Taipei Fun Pass, du khách sẽ nhận được rất nhiều coupon/ e – voucher ưu đãi hấp dẫn khác áp dụng tại 150 cửa hàng cửa hàng ăn uống và mua sắm khắp Đài Bắc. Một số ưu đãi cụ thể vô cùng lý tưởng với những tín đồ đam mê ăn uống và mua sắm:

  Miễn phí một set Match-making Cakes của Lee Cake (李亭香餅店). Đổi ở cửa hàng chính Lee Cake (Địa chỉ: số 309, Section 1, Dihua St, Datong District, Taipei) hay Trụ sở tại địa chỉ: số 82, Section 1, Dihua St, Datong District, Taipei)>
  Miễn phí bánh Granola đổi tại Peacock Bistro (Địa chỉ: số 197, Section 1, Dihua St, Datong District, Taipei)>
  Giảm 10% cocktail tại City North Magic Bistro (小城外): Bạn đổi coupon tại tầng 2. Địa chỉ: số 17, Lane 362, Minsheng West Road.>
  Miễn phí món tráng miệng độc quyền của City North Coffee (小城外・珈琲時光): đổi voucher sau lúc gọi món cuối ở City North Coffee (Địa chỉ: số 34, Minyue Street, Datong District, Taipei)>
Xem thêm  Ghé thăm dòng sông tình yêu lãng mạn ở Cao Hùng

So với các cửa hàng khác, bạn cũng có thể xuất trình thẻ để được giảm giá.

Tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 60% ngân sách đi lại khi vi vu du lịch Đài Bắc

Lúc mua thẻ Taipei Fun Pass để sử dụng trong hành trình dài du hí Đài Bắc, du khách sẽ tiến hành miễn phí đi lại bằng tàu điện ngầm, xe bus, đồng thời được miễn phí vé vào cổng tại 12 điểm tham quan nổi tiếng hấp dẫn nhất Đài Bắc. Như vậy, tính tổng số ngân sách, du khách có thể tiết kiệm chi phí từ 50 – 60 % cho toàn bộ việc đi lại và tham quan nếu đi cùng hành trình dài (nhưng không dùng Taipei Fun Pass).

Có hiệu lực trong hai ngày ên tiếp từ lần sử dụng đầu tiên

Thẻ Taipei Fun Pass sẽ sở hữu hiệu lực trong hai ngày ên tiếp. Tuy vậy nó không quy định ngày bắt đầu sử dụng thẻ. Taipei Fun Pass sẽ tiến hành tính từ lần sử dụng đầu tiên, do đó các bạn sẽ hoàn toàn nh hoạt được thời gian sử dụng, không rất cần phải sử dụng thẻ vào trong ngày đăng ký/ ngày đổi voucher lấy thẻ cứng. Như vậy sẽ rất tiện cho bạn nếu chẳng may có việc đột xuất nên phải hoãn hoặc thay đổi lịch trình ngày đi.

Đặt vé đơn giản, nhanh chóng qua mạng internet; dễ dàng và đơn giản sử dụng

Hiện tại, khách du lịch từ Việt Nam đi du lịch Đài Bắc (Đài Loan) có thể mua Taipei Fun Pass một cách rất dễ dàng và đơn giản dàng. Không cần xuất trình hộ chiếu, không mất thời gian xếp hàng mua thẻ, du khách hoàn toàn mua được Taipei Fun Pass chỉ với vài cú cck chuột đơn giản. Điều này khiến cho bạn tiết kiệm chi phí 1 khoảng chừng thời gian đặt vé, không phải mong đợi vất vả.

Xem thêm  [Cao Hùng] Nhà ga Formosa Boulevard: Vẻ đẹp lộng lẫy

Sau lúc đặt vé và thanh toán thành công theo phía dẫn, sẽ sở hữu voucher vé gửi về cho du khách qua email member. Voucher này, du khách sẽ dùng đổi lấy thẻ cứng Taipei Fun Pass tại ga Taipei Main Station.

Tại những điểm tham quan, du khách xuất trình thẻ Taipei Fun Pass và hộ chiếu để vào cổng. Các dịch vụ khác cũng xuất trình thẻ tương tự.

Để sở hữ được thẻ Taipei Fun Pass giá rẻ nhất và đơn giản nhất, bạn cũng có thể đặt vé tại Trippy.vn

Nhận thẻ dễ dàng và đơn giản dàng ngay tại ga Taipei Main Station

Vào trong ngày sử dụng, khi tới Đài Bắc, du khách mang voucher vé này tới điểm đổi vé là Taipei Main Station để đổi lấy thẻ cứng Taipei Fun Pass. Thủ tục cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc xuất trình voucher và hộ chiếu là được. Khi sử dụng để đi tàu xe, du khách chỉ việc dùng thẻ cứng này quét để vào cổng.

Không cần đặt cọc hay nạp thêm tiền

Với thẻ Taipei Fun Pass, du khách khi sử dụng sẽ không còn cần nạp thêm tiền (top-up) như thẻ Easy Card. Gần đó bạn cũng không cần thiết phải đặt 1 số tiền để tại vị cọc trong thẻ. Taipei Fun Pass được cho phép bạn mua 1 lần là được sử dụng ngay, áp dụng cho đi lại và tham quan, mua sắm.

 

Thùy Chu

 

You May Also Like

About the Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *